บริการหาเพื่อนชาวต่างชาติ

บริการหาเพื่อนชาวต่างชาติ
            " ทุกวันนี้โลกแคบลงและเป็นโลกไร้พรมแดน " คำกล่าวนี้คงไม่เกินจริงนัก เพราะไม่ว่าคุณจะอยู่ส่วนไหนหรือมุมไหนของโลกก็มีโอกาสที่จะรู้จักกันได้ ด้วยเทคโนโลยีและการสื่อสารที่ก้าวหน้า วันนี้เป็นโอกาสดีของคุณแล้ว โอกาสที่คุณจะมีเพื่อนชาวต่างชาติไม่ใช่เรื่องยากและเรื่องไกลตัวอีกต่อไป ไม่ว่าจะเชื้อชาติใด ศาสนาใดและอยู่ในประเทศใด ก็สามารถทำความรู้จักกันได้ ถ้าคุณอยากหาเพื่อนชาวต่างชาติที่ มีบุคลิกลักษณะอย่างไร สูง ต่ำ ดำ ขาว ผมทอง ผมหยิก ไม่ดื่มเหล้า ไม่สูบบุหรี่ คุณสามารถเลือกได้ด้วยตัวคุณเองทั้งหมด และที่สำคัญแม้ไม่เก่งภาษาอังกฤษก็ไม่ใช่ปัญหา เพราะเราสามารถช่วยคุณได้

 การทำงานของThaiFirstLove
เราคือผู้เชี่ยวชาญด้านภาษาอังกฤษ ที่ทำงานด้านการสอนภาษาอังกฤษและแปลเอกสารให้กับลูกค้าในวัยทำงาน ที่ต้องการสนทนาและติดต่อกับเพื่อนชาวต่างชาติมานานกว่า 10 ปี โดยมีหลักการสอนที่เข้าใจง่าย เน้นในเรื่องการสนทนามากกว่าการท่องจำเรื่องไวยกรณ์ เข้าใจง่าย นำไปใช้ได้จริง และยังให้บริการด้านการแปลเอกสารในราคาที่ถูกอีกด้วย
อีกหนึ่งบริการของเราคือการแนะนำให้คุณได้รู้จักกับเพื่อนชาวต่างชาติ โดยเรามีหลักการทำงานที่โปร่งใส ไม่มีการหลอกลวง ขั้นตอนการดำเนินการทุกอย่างขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของคุณเอง โดยมีขั้นตอนการทำงานดังนี้
1. สมัครใช้บริการฟรี
 เพียงแค่คุณกรอกข้อมูลส่วนตัวของคุณที่คุณอยากจะเปิดเผย ลักษณะนิสัย สิ่งที่ชอบ ไม่ชอบ งานอดิเรก กิจกรรมที่ชอบทำ และอื่นๆเท่าที่จำเป็น
 2. ระบุเพื่อนชาวต่างชาติที่คุณต้องการติดต่อ 
ไม่ว่าจะเป็นประเทศที่ต้องการติดต่อ อายุ ส่วนสูง น้ำหนัก สีผิว ทรงผม อาชีพ รายได้ต่อปี ลักษณะนิสัย ความชอบ งานอดิเรก กิจกรรมที่ชอบทำ ชอบหรือไม่ชอบดื่มเหล้า สูบบุหรี่ ไม่ว่าคุณอยากได้เพื่อนชาวต่างชาติแบบไหน คุณสามารถเลือกได้เองตามที่คุณต้องการทั้งหมด  
3. หาเพื่อนชาวต่างชาติที่เหมาะสมกับคุณที่สุด
ทางเราจะนำข้อมูลของคุณและความต้องการของคุณไปหาเพื่อนชาวต่างชาติที่มีบุคลิกลักษณะตามที่คุณต้องการมาให้คุณเลือก
4. ติดต่อ พูดคุย ทำความรู้จักกัน
ทำการติดต่อพูดคุยกับเพื่อนชาวต่างชาติที่คุณได้เลือกไว้ โดยมีเราทำหน้าที่เป็นพี่เลี้ยงคอยช่วยคุณในเรื่องภาษาอังกฤษ ด้วยขั้นตอนการทำงานที่ง่ายและไม่ซับซ้อน ทุกขั้นตอนที่เราดำเนินการมีความโปร่งใส ตรวจสอบได้ เรายินดีที่จะช่วยทุกท่านด้วยความเต็มใจ ขอเพียงท่านเปิดใจลองรับโอกาสดีดี ที่จะมีเข้ามาในชีวิตท่าน 

ขอคำปรึกษาและรับบริการได้ฟรีที่
Tel:         089-926-5785, 02-990-9477 (คุณ วัฒน์)
Email:      Thaifirstlove@gmail.com
       Website:   http://www.thaifirstlove.blogspot.com/


ข้อตกลงในการใช้บริการ


1. ผู้สมัครต้องมีอายุมากกว่า 18 ปี
2. มีความตั้งใจจริงที่อยากจะรู้จักกับเพื่อนชาวต่างชาติ มีความจริงใจโดยไม่คิดหาผลประโยชน์หรือเอาเปรียบเขา
3. มีความเข้าใจในเรื่องของความรัก ที่ว่าความรักเป็นเรื่องของคนสองคน ไม่มีใครจะมาชี้นำให้รักหรือไม่รักใครได้ ทุกอย่างขึ้นอยู่กับความพึงพอใจของคุณและเพื่อนชาวต่างชาติ โดยเราทำหน้าที่ช่วยเหลือคุณในเรื่องของการแนะนำให้รู้จักกันและงานด้านภาษาอังกฤษ เพื่อใช้ในการติดต่อสื่อสารกันเท่านั้น และการพัฒนาความสัมพันธ์จากเพื่อนไปสู่ฐานะอื่น เป็นเรื่องที่ไม่มีใครสามารถบอกได้ว่าจะพัฒนาไปในรูปแบบใดและจะใช้เวลานานเท่าใดเรื่องนี้เป็นเรื่องที่คุณและเขาเท่านั้นที่รู้


ขอบคุณทุกท่านที่ใช้บริการ 
หาเพื่อนชาวต่างชาติกับThai First Love
เราสัญญาว่าเราจะทำหน้าที่ของเราให้ดีที่สุด

คำถามที่ถูกถามบ่อย
1. หลังจากสมัครแล้วใช้เวลานานเท่าไหร่ จึงจะได้รู้จักกับเพื่อนชาวต่างชาติ
โดยทั่วไปใช้เวลาไม่เกิน 1 อาทิตย์ เราจะมีรายชื่อ รูปถ่าย พร้อมประวัติย่อ ของเพื่อนชาวต่างชาติไปให้คุณเลือก
2. เพื่อนชาวต่างชาติที่เอามาให้เลือกมีเยอะมั๊ย
ไม่ต่ำกว่า 100 คน หรือ อาจมากกว่านั้น จนคุณอาจจะเลือกไม่ไหว เพราะเรามีฐานข้อมูลของเพื่อนชาวต่างชาติมากกว่า 8 ล้านคน น่าจะมีซักคนที่คุณถูกใจนะ
3. เพื่อนชาวต่างชาติที่เอามาให้เลือกเยอะๆเนี่ย มั่วมาหรือเปล่า
ขอยืนยันว่าไม่มั่วแน่นอน เพราะว่าเรามีระบบฐานข้อมูลที่เก็บบันทึกความต้องการของคุณและความต้องการ ของเพื่อนชาวต่างชาติที่ตรงกัน มาจับคู่กัน ทำให้เพื่อนชาวต่างชาติที่เราเลือกมา ตรงกับความต้องการของคุณมากที่สุด
4. สมัครฟรี แล้วหลังจากนั้นมีค่าใช้จ่ายอื่นๆอีกมั๊ย
        ถ้ามี ก็จะเป็นค่าแปลเอกสารในราคาที่ถูก คอร์สเรียนภาษาถ้าคุณต้องการและก็อาจจะมีเพิ่มเติมในกรณีที่คุณต้องการที่จะรู้จักเพื่อนชาวต่างชาตินานกว่ารูปแบบปกติ ซึ่งตรงนี้ขึ้นอยู่ที่ความสมัครใจของคุณ โดยจะไม่มีการเรียกเก็บเงินก่อนอยู่แล้ว
5. ใช้ระยะเวลาในการดำเนินงานนานเท่าไหร่
จากประสบการณ์การทำงานของเราในการให้บริการลูกค้าพบว่า ส่วนใหญ่หลังจากสมัครแล้วประมาณ 3 เดือนจะเริ่มเห็นความเปลี่ยนแปลง จากที่เราเคยติดต่อกับเพื่อนชาวต่างชาติไว้เยอะๆ จะเริ่มมีคนที่โดดเด่นโดนใจเราอยู่ไม่กี่คน เป้าหมายของเราจะชัดเจนมากยิ่งขึ้น และหลังจากนั้นอีกไม่เกิน 3 เดือน คุณจะเริ่มเก่งภาษาและสามารถติดต่อกับเพื่อนชาวต่างชาติคนนั้นได้เอง โดยที่ไม่ต้องให้เราเป็นพี่เลี้ยงอีกต่อไป แต่ถ้าคุณยังอยากให้เราช่วยดูแลคุณต่อ เราก็พร้อมที่จะทำด้วยความเต็มใจ

บทความดีดีที่น่าสนใจ
ทางเราได้รวบรวมบทความที่ดีและมีความเกี่ยวข้องกับเรื่องของการหาเพื่อนชาวต่างชาติไว้ให้ทุกท่านได้ลองศึกษากันดูนะคะ
1. คุณคิดอย่างไรเวลาเห็นผู้หญิงไทยเดินกับผู้ชายชาวต่างชาติ
แน่นอนคนส่วนใหญ่จะมองผู้หญิงคนนั้นว่าไม่ค่อยดีเข้าข่ายขายบริการ ต้องการเงินและสิ่งที่ทำไม่ได้เกิดจากความรัก วิธีการของผู้หญิงเหล่านี้คือ จะไปอยู่ตามสถานบันเทิง แหล่งท่องเที่ยวชื่อดัง เช่น พัทยา , ภูเก็ต, ถนนข้าวสาร เพื่อรอที่จะรู้จักกับนักเที่ยวชาวต่างชาติ โดยยอมทำทุกอย่างเพื่อที่จะให้ตัวเองและครอบครัวมีชีวิตความเป็นอยู่ที่ดี ขึ้น และมีโอกาสไปใช้ชีวิตอยู่ต่างแดน ซึ่งเป็นวิธีการที่ไม่ดี มีความเสี่ยงต่อการถูกหลอก และดูไม่เหมาะสมกับความเป็นหญิงไทยเลย
แต่ ก็มีหญิงไทยอีกจำนวนไม่น้อยที่แต่งงานกับผู้ชายชาวต่างชาติและอยู่กินกัน ด้วยความรัก พวกเขาเริ่มต้นจากการเป็นเพื่อนกัน ทำความรู้จักกันเรียนรู้นิสัยใจคอซึ่งกันและกัน ติดต่อพูดคุยกันทั้งทางโทรศัพท์และทางอีเมล์ นัดพบกันเที่ยวด้วยกัน จีบกันเป็นแฟน พัฒนาความสัมพันธ์จากเพื่อนเป็นคนรัก จนสุดท้ายก็ได้แต่งงานกันอย่างถูกต้อง มีชีวิตที่ดีขึ้นและใช้ชีวิตอย่างมีความสุข

ถ้าเป็นคุณ คุณจะเลือกเป็นแบบไหน???


2.มุมมองของชาวต่างชาติต่อหญิงไทยที่ต้องการมีสามีเป็นฝรั่ง
(ข้อมูลบางส่วน จาก http://www.gotoknow.org/blog/pundalert/45817)
           ส่วนใหญ่จะพบผู้หญิงที่ต้องการมีสามีฝรั่งนั้นจะอยู่ตามสถานที่ ท่องเที่ยวในกรุงเทพฯ พัทยา ที่เธอเหล่านั้นจะพยายามพูดดีและยกย่องชมเชยฝรั่งที่พบเห็น ซึ่งส่วนใหญ่ฝรั่งที่มาแต่งงานกับหญิงไทยจะมีอายุมากแล้ว และพึงพอใจต่อความกริยามารยาทที่ชอบเอาอกเอาใจของหญิงไทยด้วย แต่เนื่องจากวัฒนธรรมฝรั่งนั้นมีความเป็นส่วนตัวสูง และรับผิดชอบเฉพาะครอบครัวของตัวเองคือพ่อ แม่ ลูกเท่านั้น แต่เมื่อมาแต่งงานกับหญิงไทยแล้ว พวกเขาส่วนใหญ่มีความรู้สึกว่าถูกหลอก  เพราะต้องมารับผิดชอบชีวิตผู้คนมากมายที่เกี่ยวข้องกับภรรยาของเขา นั่นคือบรรดาญาติ ๆ 
           นี่ก็เป็นแนวคิดหนึ่งของฝรั่ง  ที่น่าสนใจที่หญิงไทยอีกหลายคนควรนำมาพิจารณาก่อนตัดสินใจมีสามีฝรั่งค่ะ
อ่านบทความฉบับเต็มได้ที่นี่

เมียฝรั่ง ค่านิยมของผู้หญิงอีสาน
(ข้อมูลจาก http://www.phuenthai.org/forum/printthread.php?tid=170)
ผลวิจัย ชี้ "บริโภคนิยม" ทำหญิงอีสานดิ้นอยากแต่งฝรั่ง นักวิชาการระบุ แนวโน้มเพิ่มมากขึ้น เพราะเห็นช่องทางชีวิตดีกว่า นศ.ระดับปริญญายังเอ่ยปาก "ถ้าย้อนเวลาได้อยากมีแฟนฝรั่ง" ผอ.สพท.ขอนแก่น เขต 5 เผยมีเมียฝรั่งกระจายอยู่ทุกอำเภอ บางหมู่บ้านสืบทอดรุ่นต่อรุ่นจนเป็นเรื่องปกติ

ผอ.สำนักงาน เขตพื้นที่การศึกษาหนองคาย เขต 1 ระบุว่า รู้สึกตัวชาเมื่อคราวได้ยินเด็กระดับอนุบาลบอกว่า "โตขึ้นหนูจะเป็นเมียฝรั่ง" เพราะเชื่อว่าทำให้รวย มีบ้านหลังใหญ่ ซึ่งเป็นการยึดติดวัตถุมากกว่าจิตใจ โดยปลัดกระทรวงวัฒนธรรมบอกว่า เพราะเด็กเห็นคนเป็นเมียฝรั่งมีความเป็นอยู่สบาย จึงซึมซับแนวคิดนี้ ซึ่งเป็นเรื่องที่ทุกฝ่ายต้องช่วยกันดูแลแก้ไขนั้น


จากรายงาน ผลการศึกษาวิจัยของ สศช. ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ เกี่ยวกับหญิงไทยในภาคอีสานที่สมรสกับชาวต่างชาติ ระบุว่า ประมาณปี 2546 ที่ผ่านมา มีคู่สมรสหญิงไทยกับชาวต่างชาติจำนวน 19,594 คู่ จาก 19 จังหวัดภาคอีสาน โดยได้สำรวจภาคสนามจำนวน 219 ตัวอย่าง ในพื้นที่ 5 จังหวัด ได้แก่ ขอนแก่น อุดรธานี หนองคาย ร้อยเอ็ด และบุรีรัมย์ หญิงที่แต่งงานกับชาวต่างชาติมีอายุต่ำสุด 17 ปี สูงสุด 60 ปี กลุ่มอายุระหว่าง 21-30 ปี มากที่สุด คิดเป็นร้อยละ 44.9 อายุระหว่าง 31-40 ปี คิดเป็นร้อยละ 39.7 อายุระหว่าง 41-50 ปี ร้อยละ 11.8 อายุระหว่าง 51-60 ปี ร้อยละ 0.7 อายุ 61 ปีขึ้นไป ร้อยละ 0.7 อายุต่ำกว่า 20 ปี ร้อยละ 2.2

หญิงไทยที่แต่งงานกับคนต่างชาติจบการศึกษาระดับ ประถมศึกษาร้อยละ 69 รองลงมาคือระดับมัธยมศึกษา ร้อยละ 24 รายได้ของหญิงไทยในอีสานก่อนแต่งงานอยู่ที่ 2,900-4,600 บาท/คน/เดือน แต่หลังแต่งมีรายได้สำหรับใช้จ่ายส่วนตัวมากถึง 45,000 บาท/คน/เดือน โดยคู่สมรสชาวต่างชาติของหญิงไทยในภาคอีสาน ส่วนใหญ่เป็นชาวยุโรป ได้แก่ เยอรมนี สวิตเซอร์แลนด์ และอังกฤษ ซึ่งสามีชาวต่างชาติส่วนใหญ่มีหน้าที่การงานที่มั่นคงและรายได้สูง เฉลี่ยเดือนละ 120,000-200,000 บาท จากการศึกษาวิจัยหญิงไทยในภาคอีสานทั้งก่อนและหลังแต่งงานกับชาวต่างชาติ พบว่าส่วนใหญ่มีความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น เมื่อวิถีการดำรงชีวิตเปลี่ยนไปโดยกลายเป็น "บริโภคนิยม" ทำให้เกิดค่านิยมเรื่องการแต่งงานกับชาวต่างชาติในกลุ่มหญิงไทย ซึ่งจากการวิจัยของนักวิจัยหลายสถาบันก็มีทั้งผลดีและผลเสีย

เมื่อ เด็กๆ รับรู้ว่าการแต่งงานกับชาวต่างชาติทำให้ชีวิตความเป็นอยู่ดีขึ้น ก็อยากยกฐานะตัวเองขึ้นมาด้วยวิธีนี้เช่นกัน เพราะเขาเห็นฐานะที่ร่ำรวยขึ้น มีรถยนต์ขับ หรือนั่งเครื่องบินไปต่างประเทศ ก็อาจทำให้คนรุ่นหลังคิดว่าวิธีการเช่นนี้จะทำให้ฐานะทางครอบครัวดีขึ้น แต่ในบางแง่มุมก็อาจมีข้อเสียก็ได้ แต่เขาไม่ได้รับรู้ในส่วนนั้น

" แต่ในทางกลับกัน แม้ว่าเด็กจะอยากแต่งงานกับชาวต่างชาติมากขึ้น กลับไม่มีผลต่อการตัดสินใจศึกษาต่อ เพราะเด็กยังสนใจที่จะเรียนต่อให้สูงที่สุด มีเพียงคนบางกลุ่มเท่านั้นที่คิดว่าเรียนไปก็หางานยาก จึงอยากรวยทางลัด ซึ่งแนวคิดดังกล่าวเชื่อว่าพื้นฐานทางครอบครัวเป็นสิ่งที่สำคัญ สภาพทางสังคมและการบริโภคนิยมเป็นตัวช่วยผลักดัน ทำให้คาดการณ์ว่าแนวโน้มเยาวชนอยากแต่งงานกับชาติต่างชาติมีสูงขึ้น" นายมนตรี กล่าว

ด้าน รศ.ดร.ศุภวัฒนากร วงศ์ธนวสุ อาจารย์ประจำวิทยาลัยการปกครองท้องถิ่น บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยขอนแก่น กล่าวว่าในปัจจุบันวัยรุ่นมองไม่เห็นช่องทางหรือโอกาสในการก้าวหน้า เพราะผู้ที่จบการศึกษาในระดับปริญญาตรี-โท ก็ตกงานถมเถไป หรือมีรายได้ไม่เพียงพอกับรายจ่าย เคยสอบถามนักศึกษาบางกลุ่มในระดับอุดมศึกษาว่า คิดอย่างไรกับการแต่งงานข้ามชาติ มีนักศึกษาบางรายที่มีแฟนแล้วตอบว่า "ถ้าย้อนเวลากลับไปได้ก็อยากจะมีแฟนเป็นชาวต่างชาติ" เพราะเปลี่ยนแปลงชีวิตทันตาเห็น เป็นรูปธรรมที่จับต้องได้ ทั้งบ้าน รถ และเงินทอง ชี้ให้เห็นถึงทัศนคติว่า คนเชื่อมโยงกับสังคมวัตถุนิยมมากขึ้น เป็นตัวกระตุ้นให้คนมีความอยากมากขึ้น ใจร้อนมากขึ้น ไม่รอเก็บเงินเก็บทองเพื่อสร้างฐานะแต่อยากจะใช้วิธีนี้แทน เรียกได้ว่า "ใช้เศรษฐกิจเป็นตัวนำสังคม"

นายอธิปปรัชญ์ ทัดพิชยางกูร ผอ.สพท.ขอนแก่น เขต 5 ซึ่งดูแลเขตพื้นที่ อ.ชุมแพ หนองเรือ ภูเวียง เวียงเก่า หนองนาคำ ภูผาม่าน และ สีชมพู กล่าวว่า ในเขตพื้นที่รับผิดชอบ พบว่ามีหญิงไทยแต่งงานกับสามีฝรั่งกระจายอยู่ทุกอำเภอ บางหมู่บ้านมีลักษณะสืบทอดรุ่นต่อรุ่น เมื่อเด็กนักเรียนหรือเยาวชนเห็นฝรั่งในเขตชุมชนก็จะกลายเป็นเรื่องปกติ และอาจกลายเป็นค่านิยมที่ทำให้เด็กอยากมีสามีเป็นชาวต่างชาติ

" ครั้งหนึ่งผมเคยสอบถามเด็กนักเรียนในสังกัด บอกว่า หลังจบการศึกษาภาคบังคับแล้ว จะไปอยู่ต่างประเทศ เนื่องจากคนในหมู่บ้านชักชวนไปทำงานบ้าน เพราะหากจะศึกษาต่อระดับอุดมศึกษา ครอบครัวก็ไม่มีเงินส่งเรียน เนื่องจากมีฐานะยากจน ครั้งหนึ่งผมเดินทางไปที่เมืองเมลเบิร์น ประเทศออสเตรเลีย พบลูกศิษย์รายหนึ่งที่มีโอกาสได้เรียนต่อต่างประเทศ เพราะพี่สาวได้แฟนเป็นชาวออสเตรเลียน สิ่งเหล่านี้เมื่อเยาวชนอื่นได้รับรู้ก็ใฝ่ฝันอยากได้สามีฝรั่ง ซึ่งยอมรับว่าค่านิยมแต่งงานกับชาวต่างชาติได้ค่อยๆ ซึมซับเข้าไปในความคิดของเยาวชนในปัจจุบัน" นายอธิปปรัชญ์ กล่าว